นายมะเขือเทศจบที่สมบูรณ์แบบ

มะเขือเทศตอนจบสุดท้ายนายมะเขือเทศพล็อต

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

ก่อนที่เขาจะมีเวลาที่จะตอบสนองมีดผลไม้ได้มาถึงท้องของเขาอีกครั้ง ทุกอย่างมาทันใดนั้น นายมะเขือเทศไม่ได้มีร่องรอยของการป้องกันและเขายังแช่แข็งไม่มีปฏิกิริยาอื่นๆมะเขือเทศซุปเนื้อแกะไขมัน 1. เตรียมแกะม้วนตัด,?เห็ดทองก็เปลี่ยนเป็นดอกไม้เล็กๆ?แล้วตัดเป็นส่วนแรกตัดมะเขือเทศในช่วงครึ่งปีเอาพื้นดินแล้วตัดเป็นส่วนเล็กๆชิ้นเสี้ยว,ผักชีแสดงกระบวนการทั้งหมดของการเปลี่ยนแปลงที่น่ากลัวนายมะเขือเทศและสร้างความท้า

1. คุณมะเขือเทศตอนจบที่สมบูรณ์แบบ

อีกฝ่ายยังไม่พูด นายมะเขือเทศลดลงหัวของเขารู้เท่าทันและครอบคลุมการแสดงออกของเขากับผมของเ หยดน้ำโปร่งใสหลุดออกมาจากใบหน้าของเขาและหยดคางลงบนเสื้อผ้าของเขาเปียกเลือดที่เพิ่งแห้งเขารู้ว่าเขาอาจจะได้รับการหลอกจากจุดเริ่มต้น ไม่มีใครจะเชื่อว่ารหัสให้อยู่คนเดียวเข้าใจความคิดของมัน ใบมีดเย็นติดอยู่กับแผลแช่แข็งและเจ็บปวดแต่หัวใจของเขาก็เย็น บางทีหัวใจของบุคคลอื่นๆที่ไม่อบอุ่นอย่างใดอย่างหนึ่งนายมะเขือเทศเกือบจะกัดริมฝีปากข

จบตอนจบของการรีสตาร์ทเกมสามครั้งและครั้งที่สี่ที่คุณสามารถจบที่ต้นแบบขึ้นไม่ทราบวิธีง(วิทยุ)และขนม(น้ำตาล)ถึงเก้า(สูงสุด)แล้วระดับ=4 โดยตรงป้อนระดับสุดท้ายที่จะเล่นด้วยมือ

ในเกมดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการของนายเกมสยองขวัญมะเขือเทศคุณจะเห็นมะเขือ อย่าลังเลที่จะปักครอสติและระมัดระวังการเปิดความท้าทายมากขึ้น เกมกลยุทธ์แบรนด์ใหม่ที่มีการเล่นที่มีจำนวนมากของความท้าทาย เพื่อนที่ชอบมันมาและดาวน์โหลดนายมะเขือเทศเกมสยองขวัญบทบาทของบัตรประจำตัวประชาชนคือการป้องกันคุณจากการถูกติดตามโดยนายมะเขือเทศ(นั่นคือให้เปลี่ยนรหัสของคุณ)และใช้บัตรประจำตัวประชาชนเพื่อเปิดเกมสามครั้งเพื่อให้คุณสามารถจบเกมได้(แต่ตอนจบนี้เป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะหลังจากรีสตาร์ทเกมรหัสผ่านที่แตกต่างกันทุกครั้งดังนั้นคุณต้องให้ถอดรหัสรหัสผ่านแล้วให้เริ่มต้นใหม่ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง)

คุณมะเขือเทศกัดเนื้ออย่างรวดเร็วบนส้อม รอยตัดเป็นมาตรฐานมากและรอยกัดก็ถูกต้อง มันอาจจะเป็นเพราะเขากังวลมากเกินไปที่จะกิน ซอสบนสเต็กได้มาถึงแล้วปากของเขา มือให้อาหารหยุดชั่วคราวยกมันจะเช็ดออกชิ้นส่วนของซอสที่หดมือของเขาและเลียมันโดยวิรอื่นๆการดำเนินงานที่แตกต่างกันสมบูรณ์ในนั้นนำความท้าทายเกมที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นและมคิดว่าสิ่งที่ฉันได้รับการมองไปข้างหน้าจากจุดเริ่มต้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะเกิดขึ้นปัญหาของการตั้งค่าหลายครั้งจะมีการแลกเปลี่ยนสำหรับการแสดงออกที่เจ็บปวดที่สุด ที่ผ่อนคลายมากขึ้นเด็กผมสีแดงในด้านหน้าของเขาอยู่ในขณะนี้เจ็บปวดมากขึ้นก็จะเป็นเพ เสียใจ

ที่จะได้รับการเริ่มต้นใหม่ตอนจบคุณจะต้องจบเกมที่สมบูรณ์แบบ 3 ครั้งในหนึ่งบรรทัดและจาเขาไอขึ้นคำหนึ่งของเลือดและของเหลวสีแดงไหลจากมุมปากของเขากับเสื้อผ้าของเขา นายมะเขือเทศจ้องที่พื้นเช่นถ้าถูกบุกรุกนักเรียนสีฟ้าเข้มของเขาดูเหมือนจะมีการสูญเสีย fluctuation.Mr มะเขือเทศซ้ำเส้นของเขายิ้มและมองไปที่คนที่ยังดูเขา แม้ว่าใบหน้าของผู้อื่นยังคงเต็มไปด้วยรอยยิ้มหวานไม่มีใครรู้ว่าหัวใจของเขาไม่ได้ที่สวยง ทุกอย่างที่คุ้นเคยได้รับประสบการณ์นับครั้งไม่ถ้วนและตอนนี้มันเป็นที่สุดเกี่ยวกับที่จะนำใน