เกมเกี่ยวกับการสร้างสวน

เกมเกี่ยวกับการสร้างสวน,เกมมือถือเกี่ยวกับการสร้างสวน

เกมความฝันไม่ได้มีเรื่องราวที่ซับซ้อนและผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม เพิ่มเติมของการทดสอบคือว่าผู้เล่นมีความเฉียบแหลมทางธุรกิจเพียงพอที่จะทำให้บ้านนี้ส สวนของคุณปู่ฉบับซองจดหมายสีแดงเป็นเกมจำลองธุรกิจที่น่าสนใจมาก ลงทะเบียนออนไลน์ช่วยให้สวนของคุณเองพิเศษที่จะเติบโตและการใช้งานดอกไม้ที่คุณชื่ กหลายของอุปกรณ์ที่แตกต่างกันและโหมดการเล่นเกมเพื่อให้คุณสามารถสร้างรายได้โดย รีบขึ้นและดาวน์โหลดและใช้มัน

บูรณาการเมืองการออกแบบเป็นเกมสบายๆสนุกสุดๆ นของคุณตกแต่งห้องตกแต่งสวนและเล่นที่นี่กับคู่ค้าของคุณจะได้สัมผัสกับชีวิตของเกมที่น่าส ในเกมครอบครัวถ้าไม่มีวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ชีวิตจะเป็นอย่างไรบนเกาะทะเลทราย? เป็นเจ้าของที่นี่งานของคุณคือการสร้างห้างสรรพสินค้าที่ครอบคลุมกับสินค้าโภคภัณฑ์ที่สว

1. เรื่องราวความรักเกี่ยวกับการสร้างสวน

ผู้เล่นอยู่บนเกาะใหม่ ปลามีแลกเปลี่ยนจับปลากับคนอื่นๆได้รับวัสดุที่มีประโยชน์และสร้างบ้านของคุณเอง ลานของฉันเป็นเกมทำเงินออนไลน์ที่สามารถสร้างรายได้โดยการปลูกดอกไม้ ที่นี่เราจะได้รับจำนวนมากของซองจดหมายสีแดง กนี้คุณยังสามารถเลือกจากจำนวนมากของดอกไม้ที่แตกต่างกัน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการให้น้ำและปุ๋ยทุกวันและดำเนินการงานขนาดเล็กในชีวิตประจำวัน จำนวนซองจดหมายสีแดงที่นี่มีขนาดใหญ่มากและผลตอบแทนที่ไม่มีที่สิ้นสุด เกมเกาะครอบครัวเป็นเกมจำลองการจัดการเกาะทะเลทรายกับฟาร์มเป็นเวที ะเปลี่ยนองค์ประกอบการผจญภัยและน่าสนใจ

ผู้เล่นได้รับความรู้สึกมากของความสำเร็จในเกมและค่อยๆพัฒนาอารยธรรมในโลกของตั ผู้เล่นที่ชอบชุดอาคารโลกนี้ไม่ควรพลาด เล่นที่ชอบมันรีบขึ้นและสัมผัสกับความสนุกสนานของการก่อสร้าง มีมากกว่า 40 แผนที่ในการจำลองชีวิต 4 รุ่นมาร์ทโฟนของเกมรวมทั้งเมืองใหญ่เมืองเล็กๆหมู่บ้ หากคุณไม่พอใจกับแผนที่ที่มีให้คุณยังสามารถวาดแผนที่ด้วยตัวคุณเอง ที่อาศัยอยู่ในซิมส์คุณสามารถชื่นชมสไตล์ของคุณ ตกแต่งเกมต้นแบบสำรวจแนวคิดการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของครอบครัวของคุณและการอ

เมจิกเฮ้าส์เป็นเกมจำลองธุรกิจที่น่าสนใจมาก ผู้เล่นสามารถให้การเล่นเต็มไปความสามารถของผู้เล่นทุกคนและอยู่ในเมืองของตัวเอง ผู้เล่นสามารถพัฒนาเกมต่างๆที่สอดคล้องกับรูปแบบธุรกิจของตัวเอง สำรวจบทอื่นๆของเรื่องราวของครอบครัว! เล่นเกมในบ้านในฝันและทำแบบจำลองการออกแบบภายใน สิ่งต่างๆเช่นเฟอร์นิเจอร์ 3 มิติสามารถตกแต่งบ้านสร้างและใช้บ้านในฝันและสำรวจการทำเหมืองการออกแบบงานฝีมือและนวัตกรรม

นอกจากนี้คุณยังสามารถแสดงเพิ่มเติมขององค์ประกอบการผจญภัยทางธุรกิจเดิมเพลิด เคล็ดลับสำหรับการเล่นเกมที่ดีต่อสุขภาพ:ต่อต้านเกมที่ไม่ดีปฏิเสธเกมละเมิดลิขสิทธิ์ให้คว เกมปานกลางสามารถได้รับประโยชน์สมอง,ดื่มด่ำในเกมและทำร้ายร่างกาย,จัดเวลาอย่างสมเหตุสมผล,และสนุกกับชีวิตที่มีสุขภาพดี. การออกแบบฉากที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้วยเพลงจังหวะเป็นเรื่องง่ายและสนุกอย่างต่อเนื่อ